Tại sao cần mua nắp thùng cuộn cho xe bán tải Ford Ranger

Tại sao cần mua nắp thùng cuộn cho xe bán tải Ford Ranger

Đang và sắp sở hữu cho mình chiếc xe bán tải Ford Ranger xe mang đậm phong cách mạnh mẽ tốc độ như một con mãnh thú nuốt chửng con mồi đó là điều mà xe ranger đang thống lĩnh thị trường tốt hiện nay, được thiết kế mang phong cách độc nhưng chất với khoang chở hàng lớn cho phép cho phép chủ sở hữu có thể thể mang theo một lượng hàng hàng lớn cồng kềnh. Tại sao cần mua nắp thùng cuộn cho xe bán tải Ford Ranger?

Việc bảo quản xe dưới những tác động của môi trường và con người là rất điều rất cần thiết, và nhất là thùng xe phía sau bởi không có nắp đậy mưa nắng sẽ trực tiếp ảnh hưởng và làm hư hại đến phần nhựa. Chọn cho xe một chiếc nắp thùng không phải chuyện đơn giản khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại.

Nắp thùng xe bán tải phần nào thể hiện tính cách, phong cách của người sử dụng mang đến sự sang trọng, nét độc đáo cho chiếc xe bán tải của mình.

KDL hôm nay giới thiệu cho các bạn chiếc nắp thùng cuộn cho xe bán tải Ford Ranger, và tại sao lại là nắp thùng cuộn mà không phải là nắp cao hay nắp thùng thấp ạ! Cùng tìm hiểu ưu điểm mà chỉ nắp thùng cuộn mới có.

Ưu điểm của nắp tùng cuộn đem lại:

  • Không làm mất đi vẻ bề ngoài của xe, khi nắp thùng cuộn bằng mặt so với thùng xe, khi nhìn cho cảm giá thông thoáng, như chưa hề nắp nắp thùng
  • Chỉ với động tác kéo đơn giản có thẻ dễ dàng đóng mở nắp cuộn của thùng
  • Bạn có thể bảo quản đồ mà không lo bị mưa, nắng sẽ làm hư hại
  • Nắp thùng cuộn có nhiều rãnh thoát nước, nước không bị ứ đọng và chảy ngấm xuống bên dưới thùng
  • Chở đồ không lo bị giới hạn chiều cao bở nắp thùng nữa: chở cây cảnh, bàn ghế,…

Di chuyển với nắp thùng đóng hoặc mở đáp ứng mọi nhu cầu công việc

NHÔM CAO CẤP CHỊU LỰC thật sự bền bĩ khi được chế tạo từ chất liệu Nhôm Cao Cấp vững chắc, chịu va đập và chống thấm nước, giúp tài sản của bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối ở những môi trường khắc nghiệt, và thật khó khăn cho những kẻ trộm ố ý xâm nhập.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *