Body Kit Toyota Fortuner 2017

Body Kit Toyota Fortuner 2017

Body Kit Toyota Fortuner 2017 được nhập khẩu trực tiếp từ công ty cung cấp phụ kiện xe hơi Thái Lan, có giấy chứng nhận xất xứ, nguồn gốc rõ ràng.
Với những phụ kiện, đồ chơi ô tô dành riêng cho xe Toyota Fortuner 2017 đem lại một diện mạo hiện đại, sang trọng, lịch lãm.

1. Mặt ca lăng ô tô

Mặt ca lăng ô tô là điểm nhấn cho phía trước ô tô của bạn, với logo thương hiệu rõ ràng, cũng chất liệu cao cấp, sáng bóng tạo nên đẳng cấp cho người sử dụng cũng như xế yêu.

2. Mui thở ô tô

Mui thở được gắn lên trên phía trước xe giúp cho động cơ luôn được làm mát tự động, không bị nóng mít trong môi kín. Vừa là cách làm mát tự nhiên, vừa là điểm khác biệt.

3. Ốp trang trí viền đèn pha

Với viền ốp trang trí bao trọn chiếc đèn pha với màu sắc tươi sáng, làm nổi lên đôi mắt giúp dọi chiếu vào màn đêm xa xăm. Ốp trang trí viền đèn pha với chất liệu cao cấp, chất lượng được gắn kết chặt chẽ ôm khít lấy đèn tạo nên diện mạo mới khi nhìn từ phía trước lại.

4. Ốp trang trí viền đèn hậu

Với ốp trang trí viền đèn hậu phía sau xe tạo nên một tổng thể thống nhất, mà những ai đi sau xe bạn cũng phải chú ý, là điểm nhấn, điểm khác lạ cho đuôi xe của bạn. Dễ dàng nhận biết dù có đi ở xa.

5. Ốp trang trí viền đèn gầm

Đôi mắt trong đêm được tảo sáng với ốp viền đèn mới màu sắc tươi sáng, bắt mắt, tạo nên một thể đồng nhất cho bộ đèn của bạn, khi bạn đã ốp viền đèn cho đèn pha và đèn hậu. Đèn gầm cũng có chức năng quan trọng và cũng là điểm nhấn trên chiếc xe.

6. Vè che mưa ô tô

Vè che mưa ô tô có 2 màu để bạn dễ dàng lựa chọn:

Vè che mưa màu trắng nổi bật
Vè che mưa màu đen sang trọng

Có nhiều người còn thấy lạ lẫm khi nghe tới cái tên vè che mưa, vì có thể chưa được nhìn thấy bao giờ. Nhưng cái tên nói lên tất cả, đọc tên là ta đã biết công dụng của nó dùng để làm gì. Vè che mưa ô tô giúp ta có thể mở hé cửa kính trong thời tiết đang mưa, hay nắng gắt mà không lo mưa hắt vào trong xe, hay gió kèm bụi bẩn bay vào. Không chỉ vậy vè che mưa ô tô còn giúp cho chúng chúng ta tránh được sự đột nhập bằng cách cạy cửa kính từ kẻ xấu, bảo vệ tài sản tốt hơn.

7. Ốp trang trí gương xe

Ốp trang trí gương xe giúp bảo vệ gương không bị trầy xước bên ngoài, và tránh cho gương không bị vỡ khi có va chạm mạnh với những tác động xung quanh.

8. Ốp tay cửa và chén tay cửa

Ốp tay cửa và chén tay cửa giúp bảo vệ tay cửa không bị phai, bạc màu, trầy xước khi ở bên ngoài luon chịu ảnh hưởng bởi mưa nắng, hay khi tay chúng ta bụi bẩn, mồ hôi tay khi mở cửa lâu ngày làm cho tay cửa bị bay màu gây mất mỹ quan. Ốp tay cửa và cả hõm tay tạo nên điểm nhấn, tính tổng thể và bảo vệ xe tốt hơn.

9. Nẹp chống trầy xước cốp sau inox

Với nẹp chống trầy cốp sau inox giúp bảo vệ cốp không bị bong tróc, trầy xước khi đóng mở cốp nhiều lần gây mất thẩm mỹ. Nẹp chống trầy cốp sau inox chống han gỉ với thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *