Body Kit Mitsubishi Pajero Sport 2017

Body Kit Mitsubishi Pajero Sport 2017

Body Kit Mitsubishi Pajero Sport 2017 được nhập khẩu trực tiếp từ công ty cung cấp phụ kiện xe hơi Thái Lan, có giấy chứng nhận xất xứ, nguồn gốc rõ ràng.
Với những phụ kiện, đồ chơi ô tô dành riêng cho xe Mitsubishi Pajero Sport 2017 đem lại một diện mạo mới, phong cách mạnh mẽ, khỏe khoắn.

1. Ốp trang trí viền đèn pha

Với viền ốp trang trí bao trọn chiếc đèn pha với màu sắc tươi sáng, làm nổi lên đôi mắt giúp dọi chiếu vào màn đêm xa xăm. Ốp trang trí viền đèn pha với chất liệu cao cấp, chất lượng được gắn kết chặt chẽ ôm khít lấy đèn tạo nên diện mạo mới khi nhìn từ phía trước lại.

2. Ốp trang trí viền đèn hậu

Với ốp trang trí viền đèn hậu phía sau xe tạo nên một tổng thể thống nhất, mà những ai đi sau xe bạn cũng phải chú ý, là điểm nhấn, điểm khác lạ cho đuôi xe của bạn. Dễ dàng nhận biết dù có đi ở xa.

3. Ốp trang trí viền đèn gầm.

 

Đôi mắt trong đêm được tảo sáng với ốp viền đèn mới màu sắc tươi sáng, bắt mắt, tạo nên một thể đồng nhất cho bộ đèn của bạn, khi bạn đã ốp viền đèn cho đèn pha và đèn hậu. Đèn gầm cũng có chức năng quan trọng và cũng là điểm nhấn trên chiếc xe.

4. Vè che mưa ô tô

Có nhiều người còn thấy lạ lẫm khi nghe tới cái tên vè che mưa, vì có thể chưa được nhìn thấy bao giờ. Nhưng cái tên nói lên tất cả, đọc tên là ta đã biết công dụng của nó dùng để làm gì. Vè che mưa ô tô giúp ta có thể mở hé cửa kính trong thời tiết đang mưa, hay nắng gắt mà không lo mưa hắt vào trong xe, hay gió kèm bụi bẩn bay vào. Không chỉ vậy vè che mưa ô tô còn giúp cho chúng chúng ta tránh được sự đột nhập bằng cách cạy cửa kính từ kẻ xấu, bảo vệ tài sản tốt hơn.

5. Ốp chống xước cốp bên trong xe.

op-chong-xuoc-cop-ben-trong-cho-xe-pajero-sport

Khi chúng ta đóng – mở cốp xe nhiều lần sẽ tạo nên những vết xước trên thành ô tô và chống xước là điều cần thiết. Và không ai còn lạ với chống xước cốp xe, nhưng ốp chống xước cốp bên trong xe bạn có hình dung ra không? Ốp chống xước cốp bên trong xe được thiết kế vừa khít với cốp xe Mitsubishi Pajero Sport 2017, để tránh trầy xước bong tróc mặt cốp xe khi bạn chở những vật sắc nhọn. Vừa tiện lợi khi mang đi vệ sinh, vừa thẩm mỹ. Ngoài ra trên mặt ốp còn được dập tên của xe nữa chứ. Bạn có thất đặc biệt không?

6. Nẹp chống trầy cốp sau inox

Với nẹp chống trầy cốp sau inox giúp bảo vệ cốp không bị bong tróc, trầy xước khi đóng mở cốp nhiều lần gây mất thẩm mỹ. Nẹp chống trầy cốp sau inox chống han gỉ với thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam.

7. Đuôi gió ô tô

Bạn có biết công dụng mà đuôi gió ô tô mang lại. Khi đọc những lý do dưới đây, chắc hẳn bạn sẽ phải sắm ngay một đuôi gió ô tô ngay đấy:

  • Đuôi gió giúp duy trì sức kéo
  • Đuôi gió tăng mức tiết kiệm nhiên liệu
  • Đuôi gió giúp tăng tầm nhìn
  • Đuôi gió làm giảm trọng lượng xe
  • Đuôi gió tạo phong cách thời trang cho xe
  • Đuôi gió tăng độ ổn định của phanh

8.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *